A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học

Chiều 6/4, tại Trường Tiểu học Lộc Thọ (Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội thi có 70 em học sinh (HS) đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong đó có: 11 HS lớp 3, 21 HS lớp 4 và 38 HS lớp 5. Thông qua các bài dự thi với chủ đề đa dạng, học sinh đã thể hiện được góc nhìn cũng như hiểu biết của mình về nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hội thi năm nay diễn ra với chất lượng cao, nhiều học sinh thể hiện năng lực nổi trội về cách phát âm, sử dụng ngôn ngữ, diễn đạt tự tin, lưu loát, trình bày một cách súc tích, truyền tải đầy đủ thông điệp của chủ đề theo yêu cầu của hội thi. Bên cạnh đó, với phần trả lời vấn đáp từ các câu hỏi của Ban Giám khảo, các em đã lắng nghe một cách rõ ràng, hiểu được nội dung câu hỏi và trả lời rất tự tin, ấn tượng, lập luận logic, mang tính thực tiễn cao.
 
Qua 2 ngày thi sôi nổi, kết quả Ban Tổ chức đã trao 42 giải cho các học sinh, trong đó có 4 giải Nhất đến từ các trường tiểu học: Phương Sài, Phước Hải (Nha Trang), Cam Lộc 2, Cam Lộc 1 (Cam Ranh); 8 giải Nhì; 13 giải Ba và 17 giải Khuyến khích.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở GDĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh và các thầy cô giáo hướng dẫn, đồng thời động viên các em luôn vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT phát biểu tổng kết Hội thi
Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT và đại diện Anh ngữ Việt Mỹ VASS trao bằng khen và quà cho học sinh đạt giải Nhất

Tác giả bài viết: Sở Giáo dục Đào tạo Khánh Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan