Khai mạc Hội thi hùng biện tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh

Sáng 5/4, tại Trường Tiểu học Lộc Thọ, Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc Hội thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh, năm học 2017-2018.

Tham gia hội thi có 70 học sinh từ lớp 3 đến 5 được tuyển chọn từ các trường tiểu học trong toàn tỉnh, trong đó có 2 em người dân tộc thiểu số. Mỗi thí sinh trình bày đề tài tự chọn theo chủ điểm quy định (trường học, gia đình, thế giới xung quanh) và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Điểm của thí sinh được chấm theo các tiêu chí: nội dung, năng lực sử dụng ngôn ngữ, độ trôi chảy, độ chính xác, sự tự tin và năng lực trình bày, trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích để học sinh giao lưu, phát triển năng lực thuyết trình, giao tiếp tiếng Anh; phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu; đồng thời giúp các cấp quản lý đánh giá công tác dạy và học trong nhà trường.

Lễ tổng kết và trao giải diễn ra ngày 6/4.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự thi
Tiết mục dư thi của Trường TH Tân Lập 2, Nha Trang

Nguồn tin: sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa