Trao quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" năm học 2017-2018.

Để động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão số 12 gây ra, có điều kiện nỗ lực cố gắng vượt khó vươn lên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập. Chiều ngày 26/11/2017 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Đoàn Khánh Hòa tiến hành tổ chức trao học bổng cho các em học sinh của các huyện Cam Lâm, TP Cam Ranh, huyện Khánh Sơn.
     Vượt lên cả ý nghĩa vật chất, sự quan tâm của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão số 12 gây ra đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống hôm nay và tạo nguồn động viên hết sức có ý nghĩa trong việc chăm lo cho con em hiếu học; là động lực cho con em gia đình nghèo biết phấn đấu vượt qua khó khăn để học tốt, học giỏi; tạo tiền đề cho thế hệ trẻ vươn lên lập thân, lập nghiệp, sống có hoài bảo, có ý chí và trở thành những con người tốt trong xã hội.
Bà Trương Mỹ Hoa-Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam -
Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính – Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.
     Về tham dự buổi trao học bổng do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” trao tặng có Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính – Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, Bà Hoàng Thị Lý - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, Ông Trương Tấn Hùng - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Khánh Hòa và các nhà tài trợ./.
Tin, ảnh: Hữu Phước - Phòng Giáo dục và Đào tạo.