A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giao lưu học sinh khuyết tật dành cho học sinh tiểu học huyện Cam Lâm năm học 2017-2018

Thực hiện Công văn số 165/PGDĐT ngày 20/3/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Giao lưu học sinh khuyết tật cấp tiểu học huyện Cam Lâm năm học 2017-2018.
     Sáng ngày 18/04/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm tổ chức khai mạc Giao lưu học sinh khuyết tật bậc tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018. Về tham dự chỉ đạo hội thi có Thầy Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng ban tổ chức hội thi, Ban giám khảo, giám thị, Lãnh đạo các đơn vị trường cùng 50 học sinh khuyết tật của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện về tham gia giao lưu.
Thầy Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,
Phó Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc.
     Hội thi diễn ra trong ngày 18/04/2018 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo. Học sinh tham gia Giao lưu trải qua 02 phần thi: phần kỹ năng sống, trình bày trên giấy viết suy nghĩ của mình về mọi người xung quanh có thể là (ông, bà, cha, mẹ, thầy, cô, bạn bè,…) và phần tô màu trên tranh đã in sẵn (dành cho học sinh lớp 1, 2 và 3); Chọn một môn năng khiếu để giao lưu (Âm nhạc, Mỹ thuật, diễn kịch, nhảy múa, thể dục,…) đối với học sinh lớp 4,5. Tuy trải qua nhiều phần giao lưu nhưng các em đã thể hiện được niềm đa mê của mình vào bài viết, những tác phẩm hội họa thể hiện được ước mơ hòa nhập với bạn bè, gia đình và cộng đồng. Kết quả Giao lưu, có 15 học sinh đạt giải Xuất sắc và 35 học sinh đạt giải Tốt.
Các em học sinh đạt giải Xuất sắc trong buổi Giao lưu
Các em học sinh đạt giải Tốt trong buổi Giao lưu.
     Qua giao lưu, các em đã khẳng định được giá trị bản thân, khả năng, tài trí của mình, điều này chứng tỏ, dù các em không may bị khuyết tật nhưng không phải chỉ im lặng tồn tại trong nỗi đau mà các em đã biết vượt lên chính bản thân mình./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan