Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018

Thực hiện Công văn số 2225/SGDĐT-GDTH ngày 27/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Quang cảnh hội thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện
     Sáng ngày 02/03/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Khai mạc hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018. Hội thi diễn ra trong 2 ngày, ngày 02, 03/03/2018 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo và trường Tiểu học Cam Đức 1. Về tham dự chỉ đạo hội thi có Thầy Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng ban tổ chức hội thi, Ban giám khảo, Lãnh đạo 15 trường cùng 132 học sinh khối lớp 3,4,5 đại diện cho gần năm nghìn học sinh lớp 3,4,5 của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện về tham dự hội thi.
Ông Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng  Giáo dục và Đào tạo phát biểu
Khai mạc hội thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện
năm học 2017-2018.
     Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học, lần đầu tiên được tổ chức tại huyện Cam Lâm, song với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự làm việc nỗ lực, công tâm của Ban Giám khảo, sự chuẩn bị ôn luyện tốt của các thí sinh và các trường tham dự hội thi. Đến nay, hội thi đã thành công tốt đẹp, đạt được những kết quả đáng kích lệ, cụ thể: Kết quả công nhận 107 học sinh, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường TH Cam Đức 1, giải Nhì trường TH Cam Đức 2, giải Ba trường TH Cam Hòa 1, TH Cam Hải Đông, giải Khuyến khích trường TH Cam Hiệp Nam, TH Tân Sinh, TH Cam Thành Bắc./.
Đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong
hội thi Hùng biện tiếng Anh.
Học sinh Khối lớp 3 đạt thành tích cao trong hội thi Hùng biện tiếng Anh.
Học sinh Khối lớp 4 đạt thành tích cao trong hội thi Hùng biện tiếng Anh.
Học sinh Khối lớp 5 đạt thành tích cao trong hội thi Hùng biện tiếng Anh.