A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” huyện Cam Lâm, năm học 2017-2018

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Công văn số 4634/BGDĐTHSSV ngày 21/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường sử dụng tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”; Kế hoạch số 1192/KH-SGDĐT ngày 25/11/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa. Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh ” huyện Cam Lâm, năm học 2017-2018 là một hoạt động chính trị xã hội, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, viên chức và các em học sinh về tư tưởng, đạo đức cách mạng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua hội thi sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong học sinh, nâng cao chất lượng học tập, ý thức tự học, tự sáng tạo, có đạo đức tốt, không tham gia các tệ nạn xã hội.
Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi
     Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” huyện Cam Lâm, năm học 2017-2018 được diễn ra trong thời gian 04 ngày từ ngày 23/4/2018 đến ngày 27/4/2018 với 31 thí sinh tham gia dự thi. Mỗi thí sinh tham gia dự thi đều thể hiện được mỗi nét riêng của mình qua mỗi câu chuyện, các em đã thật sự được trải lòng mình, những tâm tư, nỗi niềm đối với Bác. Đến với Hội thi lần này, các em học sinh giành những tình cảm đặc biệt của mình đối với Bác Hồ muôn vàng kính yêu, vị cha già của dân tộc Việt Nam. Các em đã truyền tải đến người nghe đạo đức của Hồ Chí Minh là đạo đức của một đại trí, đại nhân, đại dũng, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người, đạo đức của ý chí, nghị lực, tinh thần yêu nước nồng nàn; đạo đức của một con người tuyệt đối tin tưởng và kính trọng nhân dân, đầy lòng vị tha, khoan dung, nhân hậu, đời sống trong sáng, nếp sống giản dị và đức khiêm tốn, trung thực và chân thành, đặc biệt là tình cảm của Bác dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.
Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao
tặng giấy khen cho các em đạt thành tích cao trong Hội thi
     Thông qua các câu chuyện kể, với tinh thần trách nhiệm, khách quan, công bằng và nghiêm túc, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi đã quyết định công nhận 18/31 thí sinh tham gia dự thi./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan