THAM QUAN DÃ NGOẠI

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của các học sinh trong nhà trường. Nâng cao nhận thức của học sinh về cách hoạt động Đội – nhóm và một số kỹ năng sống. Qua đó mang đến cho học sinh một buổi dã ngoại, vui chơi thư giãn sau thời gian học tập căng thẳng. Trường Tiểu học Cam Đức 1 tổ chức cho giáo viên và học sinh tham quan, dã ngoại Khu du lịch Waterland Thạch Lâm, tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm vào ngày 20 tháng 3 năm 2019.

(Ảnh: Thầy cô và Học sinh trường Tiểu học Cam Đức 1 đến thăm khu du lịch Waterland Thạch Lâm, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm)

(Ảnh: Giáo viên và học sinh cùng ăn trưa tại khu du lịch Warterland Thạch Lâm)

Tác giả: Hồ Huyền Trang