NGÀY HỌI THIỂU NHI VUI KHỎE TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐỨC 1 NĂM HỌC 2019-2020

Thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930-26/3/2020), Liên đội trường Tiểu học Cam Đức 1 tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2019-2020 vào ngày 22/6/2020 tại địa điểm trường Tiểu học Cam Đức 1.

Tham dự với ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2019-2020 có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng, Trưởng Ban phụ trách Đội nhà trường, quý thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Cam Đức 1.

(Thầy Hoàng Minh Phúc, Tổng phụ trách Đội đang dẫn chương trình và giới thiệu thành phần tham dự)

Sau phần lễ ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên Cộng sản Việt Nam qua 89 năm thành lập và trưởng thành. Các em học sinh được giao lưu thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

(Học sinh biểu diễn văn nghệ góp vui ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe")

Em Nguyễn Minh Anh, lớp 3/1, bày tỏ về các hoạt động tập thể rất vui và ý nghĩa, em sẽ noi gương các anh chị đoàn viên, cố gắng học tập, lao động thật tốt để trở thành con ngoan, trò tốt.

• Thông qua các hoạt động ý nghĩa, Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2019-2020 đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong các em thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực học tập, xứng đáng là một đội viên, đoàn viên tốt, sau này góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.