LỄ KẾT NẠP ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ chương trình của Hội đồng Đội huyện Cam Lâm về việc thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Cam Lâm năm học 2018-2019;

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và Sao nhi đồng của Liên đội trường Tiểu học Cam Đức 1năm học 2018-2019;

Lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019) và biểu dương những em nhi đồng lớp 3 đạt kết quả tốt trong sinh hoạt, học tập và rèn luyện. Liên đội trường Tiểu học Cam Đức 1 đã tổ chức kết nạp đội viên cho học sinh lớp 3 năm học 2018-2019 vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 25/3/2019 tại trường Tiểu học Cam Đức 1.

Thành phần tham dự là Ban phụ trách Đội nhà trường, BCH Chi đoàn trường tiểu học Cam Đức 1, thầy cô phụ trách lớp 3, Ban chỉ huy Liên đội và 50 nhi đồng lớp 3 được kết nạp Đội.

Chương trình kết nạp Đội được thực hiện theo kế hoạch đã để ra:

1. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Thông qua Quyết định kết nạp Đội viên và danh sách nhi đồng được kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh.

3. Ban phụ trách Đội quàng khăn cho đội viên mới.

4. Đại diện đội viên mới đọc lời hứa đội viên.

5. Đại diện Đội viên mới phát biểu cảm tưởng.

6. Đại diện Ban phụ trách Đội, Chi đoàn, Tổng phụ trách phát biểu.

7. Văn nghệ.

8. Chào cờ, bế mạc.

(Ảnh: Cô Võ Thị Thúy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Cam Đức 1 quàng khăn quàng Đội cho đội viên mới)

(Ảnh: Em Song thư, học sinh lớp 3/4 đại diện cho đội viên mới phát biểu cảm tưởng khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh)