HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP TRƯỜNG

Thực hiện các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21 tháng 4. Liên đội đã tổ chức cho học sinh toàn trường kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2018-2019. Trong Hội thi có 32 lớp với 32 học sinh tham gia. Nhìn chung các em học sinh đã nắm được nội dung câu chuyện, phong thái tự tin khi đứng trước tập thể. Qua mỗi câu chuyện học sinh đã rút ra được ý nghĩa của câu chuyện và liên hệ bài học bản thân của mình để góp phần hoàn thiện nhân cách tốt hơn. Kết quả, Liên đội đã trao 1 giải nhất; 3 giải Nhì; 6 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho học sinh kể chuyện tốt nhất.

(Thầy Hoàng Minh Phúc, Tổng phụ trách Đội đang dẫn chương trình Hội thi Kể chuyện theo sách cấp trường)

(Ban giám khảo theo dõi và chấm điểm học sinh tham gia thi)

(Học sinh đang tham gia thi kể chuyện theo sách)

Tác giả: Hồ Huyền Trang