GIAO LƯU NGÀY HỘI TIẾNG ANH CẤP TỈNH

Thực hiện theo Kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Cam Lâm. Vào ngày 20/4/2019, Trường Tiểu học Cam Đức 1 cứ 30 học sinh đi tham gia giao lưu Ngày Hội Tiếng Anh cấp Tỉnh với địa điểm giao lưu tại trường Tiểu học Diên Điền, huyện Diên Khánh. Trong Hội thi có 5 trường tham gia, các em học sinh được giao lưu văn nghệ với các bài hát múa bằng tiếng Anh, thi các phần thi trả lời câu hỏi và phần thi tếp sức bằng Tiếng Anh. Kết quả Liên đội trường Tiểu học Cam Đức 1 đạt giải nhất. Có được kết quả này cũng chính là nhờ Liên đội trường đã tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa về Tiếng Anh, thành lập câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả.

(Ảnh: Giáo viên và học sinh chụp hình lưu niệm trước cổng trường đăng cai Hội thi giao lưu Tiếng Anh cấp Tỉnh)

(Ảnh: Học sinh trường Tiểu học Cam Đức 1 đang tham gia giao lưu trong Ngày hội Tiếng Ánh cấp tỉnh năm học 2018

Tác giả: Hồ Huyền Trang