A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ THỊ TRẤN CAM ĐỨC NĂM HỌC 2019-2020

 Trong không khí toàn Đảng toàn dân huyện Cam Lâm ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cam Lâm nhiệm kỳ 2020-2025, vào ngày 15/6/2020 Liên đội trường Tiểu học Cam Đức 1 tổ chức cho học sinh đến chăm sóc, thắp hương tại Đài tưởng niệm thị trấn liệt sĩ Cam Đức nhằm giáo dục học sinh biết trân trọng, kính yêu, tự hào Đảng, Bác Hồ và các thế hệ cha ông đi trước đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc. Qua đó học sinh hiểu ý nghĩa của cuộc sống nước nhà được độc lập, tự do trong thời bình. Biết gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

 

(Học sinh chăm sóc làm vệ sinh Đài tưởng niệm liệt sĩ thị trấn Cam Đức)

            Đứng trước Đài tưởng niệm liệt sĩ thị trấn Cam Đức, chúng em thực hiện nghi lễ chào cờ Đội, dâng lên niềm thành kính trân trọng biết ơn các chiến sĩ quyết tử cho tổ quốc quyết sinh để đất nước được thống nhất, non sông thu về một mối như hằng mong ước của Bác Hồ lúc sinh thời. Được sống, học tập và vui chơi dưới mái trường xã hội chủ nghĩa thân yêu, là những đội viên, mâm non tương lai của đất nước. Chúng em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thất tốt để xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

 

( Học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ Đội trước Đài tưởng niệm liệt sĩ thị trấn Cam Đức)

- Trước Đài tưởng niệm liết sĩ, Liên đội đã được nghe thầy Tổng phụ trách Đội báo cáo báo cáo sơ lượt nhân các ngày lễ lớn của đất nước và giáo dục học sinh luôn ghi nhớ công ơn của Đảng, Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc để đất nước được sống trong hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc.

(Học sinh đứng trang nghiêm trước Đài tưởng niệm liệt sĩ thị trấn Cam Đức)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan