A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – MỘT SÂN CHƠI BỔ ÍCH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐỨC 1 NĂM HỌC 2019-2020

Tiếng Anh hiện nay đã và đang trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới, tiếng Anh là thứ ngôn ngữ giao tiếp thường xuyên trong cuộc sống, trong công việc và trong học tập. Vì vậy việc được trang bị tiếng Anh là một nhu cầu không thể thiếu đối với học sinh trong nhà trường phổ thông, việc dạy tiếng Anh được đề cao ngang như những môn học khác.

          Nhận thấy được tầm quan trọng đó, được sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban giám hiệu trường Tiểu học Cam Đức 1, Hằng năm, ngay từ đầu năm học 2019-2020, câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Cam Đức 1 đã được thành lập và ra mắt với gần 40 học sinh trong nhà trường.

Câu lạc bộ Tiếng Anh ra đời với mục đích xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ; Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia. Qua đó giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tổ chức hoạt động.

(Ảnh : Các thành viên Câu lạc bô Tiếng Anh năm học 2019-2020)

          Để hoạt động có hiệu quả, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã chủ động đã tham mưu, xây dựng chương trình hoạt động cụ thể gắn liền với quy chế hoạt động. Thành viên câu lạc bộ tham gia sinh hoạt định kì 01 lần/tháng vào chiều thứ 6 tuần 3 hàng tháng theo từng chủ đề gắn liền với các nội dung trong chương trình học tập và các nội dung liên quan đến hoạt động phong trào.

 

          Trong suốt quá trình hoạt động, câu lạc bộ Tiếng Anh trường Tiểu học Cam Đức 1 đã đạt được những thành công đáng kể: thu hút được đông đảo học sinh tham gia; từng bước thay đổi nhận thức của học sinh và phụ huynh đối với việc học tiếng Anh. Học sinh tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động và đạt hiệu quả cao. Trong cuộc thi giao lưu Olympic môn học cấp huyện. các em trong câu lạc bộ Tiếng tham Anh được nhà trường cử tham gia và đã đạt giải nhất phần thi tiếp sức đồng đội có nội dung thi về kiến thức thuộc lĩnh vực môn Tiếng Anh trong trường tiểu học. 

(Ảnh : Giấy khen đạt giải nhất Phần thi tiếp sức đồng đội tại Hội thi giao lưu Olympic môn học cấp huyện năm học 2019-2020)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan