A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM GIA HỘI THI GIỮ VỞ SẠCH-VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

THAM GIA HỘI THI “GIỮ VỞ SẠCH – VIẾT CHỮ ĐẸP” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

      

           Với phương châm "Nét chữ-Nết người". Phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” được tổ chức thường niên qua các năm học của Trường Tiểu học Cam Đức 1 luôn được sự quan tâm, thu hút quý thầy cô giáo, các em học sinh và quý vị phụ huynh. Đây là dịp để các em học sinh rèn luyện kỹ năng, xây dựng, nuôi dưỡng, hình thành nhân cách, góp phần phát triển nét văn hóa đẹp, thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng Việt.
            Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm, Trường tiểu học Cam Đức 1 tham gia Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” vào ngày 13/11/2021, nhà trường đã cử 10 học sinh tham gia theo quy định của Ban tổ chức. Cuộc thi diễn ra rất nghiêm túc, công bằng và khách quan. Nhìn những dòng chữ đẹp, đều tăm tắp của các em, Ban giám khảo cảm thấy rất hài lòng và cảm nhận được sự nhiệt tình của các thầy cô giáo đã tận tâm rèn luyện và sự hăng say, đam mê và đầy cố gắng của học sinh.
         Kết quả: Đạt 10/10 học sinh được công nhận Giữ vở sạch, viết chữ đẹp. Trong đó đạt 03 giải Nhất; 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.
         Đây là động lực lớn giúp lan rộng phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” trong toàn trường phát huy tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan