HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020-2021

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐỨC 1

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường Tiểu học thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh. Trong niềm háo hức ấy, với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, toàn thể Hội đồng nhà trường đã tham dự đông đủ và nghiêm túc theo dõi dự giờ để trao đổi, học tập kinh nghiệm.

Bên cạnh đó nhà trường chỉ đạo cho Liên đội tổ chức cuộc thi "Kết chùm hoa tặng thầy cô" để tạo các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11. Nhà trường đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các lớp tham gia tốt cuộc thi đã đề ra.